TRƯỜNG THPT THANH HÀ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

       Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; sáng ngày 5/9 trường THPT Thanh Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

      Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Đức Tuấn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện Uỷ Thanh Hà cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện Thanh Hà; đại diện các tổ chức, các đơn vị tài trợ đến từ các công ty, các doanh nghiệp, các trường  Đại học, Cao đẳng; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm và hơn 1300 học sinh của trường cũng đã có mặt đầy đủ trong buổi lễ trọng thể này.

     Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, các đại biểu về dự đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Ông Nguyễn Đức Tuấn- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Thanh Hà 
Chúc mừng Thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới 2019-2020

        Mở đầu lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Duyên - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. Thư  của Tổng  Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành Giáo dục trong năm học mới: Năm học mới 2019-2020, ngành giáo dục cần tiếp tục tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2016-2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Duyên- Phó bí thư chị bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường 
đọc thư  của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020

      Sau phần đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục, Thầy giáo Trịnh Xuân Trường - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn đã nhấn mạnh những thành tựu mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò nhà trường sẽ phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học  2019-2020. Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan đơn vị liên quan và  phụ huynh học sinh đã luôn dành sự quan tâm cho nhà trường trong suốt những năm qua. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức cá nhân trong những năm học tiếp theo.

Thầy giáo Trịnh Xuân Trường- Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020

        Về dự lễ khai giảng, ông Nguyễn Đức Tuấn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Thanh Hà cũng đã có bài phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học trước, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng  thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để dành được những thắng lợi mới trong dạy và học. Kết thúc bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Đức Tuấn đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Đức Tuấn- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Thanh Hà
Đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

          Thay mặt cho hơn 1300 học sinh của nhà trường, em Trần Thị Hoa, học sinh lớp 12H chia sẻ: “Mùa tựu trường với chúng em bao giờ cũng đầy háo hức và hồi hộp, chờ mong... Với bề dày truyền thống của nhà trường cùng sự tận tình và nhiệt huyết của các thầy cô, chúng em hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất góp phần vào thành tích chung của nhà trường”.

           Lễ khai giảng của trường THPT Thanh Hà càng thêm rộn ràng, tươi vui bởi các tiết mục văn nghệ về mùa thu, mùa thơm trang sách mới về mái trường, về niềm tin và hy vọng... đến từ các em học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới 20192 - 2020

              Năm học 2019 - 2020 chính thức bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng trường THPT Thanh Hà sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, phụ huynh và học sinh Thanh Hà.

----- Ban truyền thông -------

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 32
Tháng 04 : 433
Năm 2021 : 2.938