TRƯỜNG THPT THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Hoà chung không khí tưng bừng, rộn rã của mùa tựu trường trên cả nước, ngày 5/9, thầy và trò trường THPT Thanh Hà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có đồng chí Mạc Văn Dũng - phó chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện Thanh Hà; Đồng chí Phan Công Dũng - Trưởng đài phát thanh huyện, đại diện các tổ chức, các đơn vị tài trợ đến từ các công ty, các doanh nghiệp, các anh chị cựu học sinh; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Đ/c Mạc Văn Dũng - phó chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện Thanh Hà

Tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ khai giảng năm học mới

Mở đầu Lễ khai giảng là chương trình đón 462 học sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023 trở thành lớp học sinh thế hệ thứ 57 của nhà trường. Các em đến từ 20 thị trấn với những thành tích xuất sắc từ khối THCS.

Chào đón học sinh lớp 10

Tại buổi lễ, 1383 học sinh Trường THPT Thanh đã được nghe thầy Phạm Văn Phương đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023.

Thầy giáo Phạm Văn Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường

Đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023.

Trong diễn văn khai giảng, Nhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng báo cáo trong năm học 2021 – 2022 vừa qua, tập thể CBGV, NV và các em học sinh trường THPT Thanh đã nỗ lực vượt bậc để đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học, các chỉ tiêu đều đạt và vượt mức đề ra, có 05 HS đạt giải quốc gia cuộc thi IOE, cấp tỉnh đạt: 62 giải trong đó 17 giải nhì, 32 giải ba, 13 giải khuyến khích, đồng đội xếp thứ 3 trong toàn tỉnh. Thi tốt nghiệp THPT đỗ 100%, tỷ lệ trúng tuyển vào các trường cao đẳng Đại học đạt 80-86%. Công tác phát triển đảng viên cho học sinh: kết nạp 06 HS khối 12 vào Đảng. Nhiều thầy cô giáo được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp Bộ, ngành.

 

Nhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng          

           Thầy giáo Lê Xuân Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường, cũng đã gióng hồi trống khai trường, báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu, năm học mà thầy cô và học sinh trường THPT Thanh nói riêng cũng như toàn Ngành giáo dục nói chung quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới

Thầy giáo Lê Xuân Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đặc biệt, tại buổi lễ đồng chí Mạc Văn Dũng – phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học huyện Thanh Hà đã trao 4 phần trưởng cho thủ khoa tốt nghiệp THPT năm học 2021 – 2022 và tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023 cho học sinh (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

Đồng thời trong lễ khai giảng nhà trường đã trao 54 phần quà tới các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trích từ nguồn quỹ khuyến học của nhà trường (mỗi suất trị giá 300.000 đồng). Cửa hàng xe đạp và xe điện Hoàn Hợi đã trao thưởng cho 1 HS khối 10 nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Trao 54 suất quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

    Doanh nghiệp xe đạp, xe điện trao 1 chiếc xe máy điện cho HS nghèo vượt khó

Tiếng trống khai trường cất lên chính là khoảnh khắc đánh dấu sự bắt đầu của một chặng đường tri thức mới đối với thầy và trò trường THPT Thanh. Xin kính chúc các thầy cô giáo, các bạn học sinh sẽ có một năm học 2022 - 2023 thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

------------------------------Ban truyền thông trường THPT Thanh Hà------------------------

Tác giả: Trường THPT Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 47
Tháng 12 : 2
Năm 2022 : 480.160