TRƯỜNG THPT THANH HÀ LONG TRỌNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước, sáng 19/11/2022, thy và trò trường THPT Thanh long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2022).

Tới dự và chung vui với thầy, trò nhà trường có đồng chí Đỗ Duy Hưng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo, đồng chí Trịnh Văn Thiện - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Thanh Hà. Các nhà tài trợ, các trung tâm du học, Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại trường, 33 Bác đại diện phụ huynh các lớp, các cựu học sinh nhà trường.

Đồng chí Đỗ Duy Hưng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Trịnh Văn Thiện - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng

         Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 57 năm hình thành, phát triển Trường THPT Thanh. Đồng thời cũng khẳng định: ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

NhãnNhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

         Với hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Thanh luôn tự hào là trường tốp đầu về chất lượng dạy và học, thực sự là địa chỉ đáng tin cậy của các thế hệ học sinh, nhân dân trên địa bàn. Hiện nhà trường có 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có trình độ chuyên môn tốt, bản lĩnh sư phạm vững vàng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, đất nước. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã và đang cống hiến tài năng, sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương đồng chí Đỗ Duy Hưng – Phó Giám đốc biểu dương những thành tích của nhà trường, đặc biệt là các thầy, cô giáo vì sự nghiệp trồng người. Phó Giám đốc Sở Giáo dục mong rằng, đội ngũ thầy, cô giáo Trường THPT Thanh sẽ tiếp tục “vững mái chèo” để truyền đạt tri thức cho các thế hệ học sinh vững bước tới tương lai.

Đồng chí Đỗ Duy Hưng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp, các ngành. Năm học 2022 - 2023 cha mẹ học sinh đã tài trợ công trình điện, quạt, ánh sáng trị giá 330.100.000đ, phụ huynh các lớp 12A, 10D, 10H, 10M tài trợ mỗi lớp 1 Tivi tổng giá trị gần 60 triệu đồng).

Hội cha mẹ học sinh tặng công trình điện, quạt, ánh sáng

 

Phụ huynh các lớp 12A, 10D, 10H, 10M tài trợ Tivi

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Để tôn vinh và tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo, trường THPT Thanh Hà đã trao thưởng cho 25 cá nhân điển hình xuất sắc giai đoạn 1982 – 2022.

Khen thưởng 25 cá nhân điển hình xuất sắc giai đoạn 1982 - 2022

          Trước những thách thức đặt ra cho ngành giáo dục hiện nay, thy và trò trường THPT Thanh sẽ không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện, xây dựng trường THPT Thanh ngày càng vững mạnh và phát triển.

------- Ban truyền thông trường THPT Thanh Hà -------

Tác giả: Trường THPT Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 47
Tháng 12 : 2
Năm 2022 : 480.160