TRƯỜNG THPT THANH HÀ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ

     Trong niềm vui hân hoan cả nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20 tháng11 năm 2019, trường THPT Thanh Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

     Về dự,chúc mừng thầy và trò nhà trường có đồng chí Lương Văn Việt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện Uỷ cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy Thanh Hà. Buổi lễ còn có mặt của đại diện các đơn vị tài trợ; sự hiện din của các cán bộ, viên chức nhà trường đã nghỉ hưu; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các cựu học sinh. Toàn thể ban lãnh đạo, các cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1300 học sinh của nhà trường cũng đã có mặt đầy đủ trong buổi lễ trọng thể này.

     Buổi lễ diễn ra trong trong khung cảnh cờ hoa rực rỡ, khuôn viên trường được trang trí trang trọng và ấn tượng cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và em học sinh đã tạo nên không khí rộn rã của ngày hội lớn.

Tiết mục Văn nghệ của các thầy cô chào mừng buổi lễ

 

Tiết mục Văn nghệ của các em học sinh chào mừng buổi lễ

 

     Những năm qua, Trường THPT Thanh Hà đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công tác nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Chất lượng giáo dục của nhà trường được giữ vững, ổn định và phát triển, trường luôn là một trong những trường dẫn đầu trong tỉnh về kết quả trong các kì thi học sinh giỏi và thi THPT Quốc gia.Với những thành tích đạt được, nhà trường vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ. Đây là một ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.

     Trong bài diễn văn kỷ niệm, thầy giáo Trịnh Xuân Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các thế hệ nhà giáo lão thành. Trường THPT Thanh Hà được như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của nhiều thế hệ cán bộ, nhà giáo, đặc biệt là sự quan tâm chăm lo đến sự nghiệp phát triển giáo dục của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ của các ban, ngành và phụ huynh học sinh nhà trường.

     Về nhiệm vụ trong năm học 2019-2020, thầy giáo Trịnh Xuân Trường nhấn mạnh: Các thế hệ nhà giáo đang được giao một sứ mệnh lịch sử là tiếp tục giáo dục đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính vì vậy, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường cần quán triệt và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, đặc biệt, thầy trò nhà trường cần nỗ lực đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục, phấn đấu đạt danh hiệu cao quý: được tặng cờ thi đua của Ủy Ban nhân dân Tỉnh và Huân Chương lao động hạng Nhì, hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường. Đây là nhiệm vụ khó khăn nhưng đầy vẻ vang của tập thể thầy trò nhà trường.

Thầy giáo Trịnh Xuân Trường-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

 

     Tại buổi lễ trang trọng này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Lương Văn Việt - Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Hải Dương đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể nhà trường.

Đồng chí Lương Văn Việt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương
trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Lãnh đạo trường THPT Thanh Hà

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Việt đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng thời đề nghị các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Mỗi thầy cô giáo cần kế thừa, phát huy những truyền thống cao quý của nhà giáo Việt Nam, tô thắm truyền thống ấy bằng phẩm chất đạo đức, năng lực nghiệp vụ và lòng tận tâm nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, phụ huynh, học sinh và nhân dân.

Đồng chí Lương Văn Việt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

 

     Cũng trong buổi lễ trọng thể này, lãnh đạo nhà trường đã quyết định tuyên dương, khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như: Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, tháng hội học, hội diễn văn nghệ, thi làm báo tường… Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng 30 xuất hỗ trợ học phí cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất trị giá 900.000 đồng.

Thầy giáo Trịnh Xuân Trường-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho giáo viên

 

Ông Lê Văn Bốn – Giám đốc công ty nước sạch Thanh Sơn  trao tặng học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

     Với niềm vinh dự được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc trong công tác giáo dục - như một phần thưởng lớn, là niềm tự hào, là động lực để tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Thanh Hà  tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và những năm học tiếp theo, góp phần bồi đắp thêm bề dày thành tích của đơn vị lá cờ đầu ngành giáo dục đào tạo của tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

---------- Ban truyền thông trường THPT Thanh Hà -------------

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 101
Tháng 03 : 1.398
Năm 2020 : 3.788