CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU THẮM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP, TÌNH THẦY TRÒ

     Chiều ngày 09/09/2022, Trường THPT Thanh Hà tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Nguyễn Xuân Thụ - Giáo viên môn ngữ văn nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi gặp mặt chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với thầy giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói chúng và của mái trường THPT Thanh Hà nói riêng.

     Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng nghiệp. Nhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng thầy, đồng thời ghi nhận những đóng góp của thầy Nguyễn Xuân Thụ đối với nhà trường, chúc thầy về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất nhà giáo tại địa phương, luôn quan tâm, dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Nhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
 trao quyết định tặng hoa và chụp ảnh với thầy Nguyễn Xuân Thụ

 

           Đại diện cha mẹ học sinh trong nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy.

Bác Nguyễn Văn Huy -  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Tiếp theo, thầy Phạm Đức Minh - Chủ tịch công Đoàn, đại diện cho 78 công đoàn viên nhà trường lên trao quà, hoa và tri ân những tình cảm, kinh nghiệm mà thầy Nguyễn Xuân Thụ đã dành cho công Đoàn trong suốt thời gian công tác tại trường.

Thầy Phạm Đức Minh - Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Cô Nguyễn Thị Kim Liên - tổ trưởng tổ Ngữ văn đại diện cho các thành viên trong tổ cũng có đôi lời nhắn nhủ, tâm sự chúc thầy luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Cô Nguyễn Thị Kim Liên - Tổ trưởng tổ Ngữ văn tặng hoa chúc mừng
Cô Nguyễn Thị Kim Liên - Tổ trưởng tổ Ngữ văn tặng hoa chúc mừng

 

Trong niềm xúc động, thầy Nguyễn Xuân Thụ đã gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh lời kính chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Ngày 12/09/2022 nhà trường tổ chức gặp mặt chia tay thầy Nguyễn Xuân Thụ nghỉ hưu với 1383 học sinh trong nhà trường. Thay mặt học sinh trong nhà trường em Phạm Thị Hương Ly- học sinh lớp 12M lớp thầy chủ nhiệm đã có bài phát biểu cảm động, gửi lời tri ân sâu sắc dành cho thầy Nguyễn Xuân Thụ cũng như dành tặng thầy một lẵng hoa tươi thắm và món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

 

Em Phạm Thị Hương Ly đại diện Học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể lớp 12M tặng thầy Nguyễn Xuân Thụ món quà lưu niệm

 

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí, đồng nghiệp với những kỷ niệm đẹp nhất. Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi - những người ở lại sẽ tiếp tục sự nghiệp trồng người, duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường THPT Thanh Hà ngày càng phát triển.

----------- Ban truyền thông trường THPT Thanh Hà------------

Tác giả: Trường THPT Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 47
Tháng 12 : 2
Năm 2022 : 480.160